Hoàn Mỹ Clean – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh

Vệ sinh công nghiệp

Hiện nay cùng với sự mở rộng các nhà xưởng, nhà máy, công ty, văn phòng, nhà hàng, trung cư có diện tích lớn nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày một tăng cao. Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Clean là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội và cả thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên trong ngành dịch vụ vệ sinh sự học hỏi và chuyển giao công nghệ hiện đại mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang lại hiệu quả cao

Vệ sinh công nghiệp là việc làm sạch các khu vực độc hại trong các cơ sở công nghiệp như nhà máy, kho xưởng, nhà máy điện, tòa nhà, trung tâm thương mại và các loại cơ sở công nghiệp khác. Nó sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại. Đó là việc kết hợp giữa vệ sinh lau chùi, dọn dẹp bằng tay với máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại …(theo nhu cầu phát triển).

Đối tượng của vệ sinh công nghiệp?

– Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà ăn

– Vệ sinh trường học

– Vệ sinh tòa nhà, văn phòng, chung cư

– Vệ sinh bệnh viện

– Vệ sinh trung tâm thương mại

Đôi nét về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

– Trong quá trình hoạt động cho đến nay đã thu được nhiều thành công tốt đẹp. Lĩnh vực chủ đạo là Bảo dưỡng công trình & vệ sinh & làm sạch công nghiệp – làm sạch sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh. Dịch vụ làm sạch Hoàn Mỹ CLEAN đã giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động.

– Lĩnh vực hoạt động: Ngành nghề hoạt động: dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà máy, siêu thị, trường học, bệnh viện,…(dịch vụ giặt thảm, dịch vụ làm sạch kính bên trong & bên ngoài tòa nhà, đánh bóng các loại sàn đá, phủ bóng các loại sàn đá, giặt ghế văn phòng, Sofa, dịch vụ bảo dưỡng – làm sạch thường xuyên, dịch vụ vệ sinh, làm sạch sau xây dựng).

– Dịch vụ gia tăng: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang thương hiệu KIẾN LỬA.

Điểm nổi bật của vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

Vệ sinh công nghiệp
Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không gian làm việc, không gian vui chơi hay không gian nhà ở của bạn thật sạch sẽ. Một trong những điểm nổi bật của công ty khi cung cấp dịch vụ này là:

– Chi phí rẻ nhất thị trường.

– Đội ngũ nhân viên của tạp vụ Hoàn Mỹ được đào tạo bài bản nên luôn có tác phong làm việc chuẩn chỉnh, nhiệt tình, đầy đủ các khâu. Đội ngũ nhân viên không ngừng được bồi dưỡng các kiến thức mới để thích ứng với các loại hình vệ sinh hiện đại.

– Sử dụng các công nghệ, hóa chất  hiện đại tân tiến nhất để đáp ứng đúng các nhu cầu vệ sinh của khách hàng với từng hạng mục công trình.

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hoàn Mỹ

Có thể tìm thấy website của chúng tôi qua các từ khóa: Hoàn Mỹ Clean, vệ sinh Hoàn Mỹ Clean, dịch vụ vệ sinh hoàn mỹ clean…và các từ khóa khác liên quan đến lĩnh vực dịch vụ vệ sinh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, chất lượng cao cùng nhiều trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh hiện đại, đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, chất lượng cao thì đừng chần chừ, liên hệ Hoàn Mỹ Clean ngay nhé!

Địa chỉ : Số 48 ngõ 46 Quan Nhân – Trung Hòa – Cầu Giấy.
Tel: 024.22.444.222
Hotline: 0778.444.222
Website: www.hoanmyclean.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean