Dịch vụ vệ sinh trường học

Vệ sinh trường học

Dịch vụ vệ sinh trường học là dịch vụ rất cần thiết hiện nay bởi trường học khang trang, môi trường vệ sinh sạch sẽ là một trong những điều kiện tiên quyết nhằm bảo đảm sức khỏe học sinh và cán bộ giáo viên công tác tại trường qua đó tăng cường chất lượng môi trường giáo dục. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về tầm quan trọng của nó và đi tìm giải pháp an toàn tạo môi trường học đường cho các em.

Vệ sinh trường học tạo không gian sạch mang lại nhiều lợi ích

 Vệ sinh trường học
Dịch vụ vệ sinh trường học có nhiều lợi ích

+ Vệ sinh trường học để nâng cao sức khỏe

Việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho học sinh là một nhiệm vụ rất quan trọng vì thế hệ trẻ hôm nay và tương lai đất nước mai sau. Môi trường sạch sẽ thoáng mát sẽ giảm thiểu tối đã nguồn rác thải, bụi bẩn có nguy cơ gây nên các vi khẩn có hại làm phát sinh các loại bệnh về da, hô hấp,…

+ Vệ sinh trường học nâng cao tinh thần học tập

Bên cạnh môi trường sống thì môi trường học tập cũng rất quan trọng vì hầu hết thời gian một ngày của con em của chúng ta đều tập trung cho việc học tại trường. Môi trường học tập sạch sẽ thoáng mát sẽ giúp cho học sinh tăng cao khả năng tập trung và tinh thần từ đó đạt được hiệu quả cao trong quá trình học tập.

Hiện trạng về vấn đề vệ sinh trường học.

Hiện nay vẫn còn tồn tại nhiều trường học vẫn chưa đảm bảo môi trường học tập, vui chơi sạch sẽ cho học sinh. Các khu trong lớp học và ngoài trường như sảnh, hành lang, sân trường còn xuất hiện rác thải vương trên sàn. Khu vực sinh hoạt chung như nhà ăn, thư viện… vẫn tồn tại nước đọng trên sàn, bã kẹo cao su lâu ngày chưa được làm sạch.

Đặc biệt đối với khu nhà vệ sinh trường học – nỗi ám ảnh với học sinh. Nhà vệ sinh ở một số trường học vẫn có hiện tượng thiếu nước, luôn ẩm thấp, bẩn nhiều rác thải và bốc mùi gây cảm giác khó chịu. Dần dần, nhiều em học sinh cảm giác e ngại  khi sử dụng, đôi khi là sợ hãi và không dám đi vệ sinh ở trường.

Hoàn Mỹ Clean đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học

dịch vụ vệ sinh trường học
Hoàn Mỹ Clean đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học

Hiện nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã và đang cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh trường học với chất lượng tốt và đảm bảo uy tín với chi phí phải chăng.

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều các dự án vệ sinh trường học với đối tác là các trường học có quy mô vừa và nhỏ, các trường tư thục, công lập và các trường quốc tế. Chúng tôi được đánh giá là doanh nghiệp có chất lượng tốt và uy tín tại cả hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hoàn Mỹ Clean luôn lắng nghe và nỗ lực cải cách, chuyển giao công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ. Với phương châm “trao chất lượng, nhận niềm tin ”, Hoàn Mỹ Clean mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kỹ thuật đặc biệt làm sạch từng khu vực trong khuân viên trường học: phòng học, khối văn phòng giáo viên, khu vực nhà vệ sinh, sân thể chất, phòng thí nghiệm thực hành,…được thực hiện dưới sự chỉ đạo của ban giám sát đảm bảo được chất lượng tốt nhất trước khi khách hàng nghiệm thu.

Các hóa chất tẩy rửa cũng là những hóa chất nhập khẩu từ nước ngoài đã qua kiểm duyệt và cấp phép của Bộ Y tế rất phù hợp với không gian trường học cần sự an toàn. Hoàn Mỹ Clean luôn đảm bảo việc dọn dẹp diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ nhất.

Nếu bạn đang tìm hiểu dịch vụ vệ sinh trường học chất lượng thì công ty vệ sinh Hoàn Mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo. Công ty cung cấp dịch vụ với đội ngũ nhân viên vệ sinh, quản lý chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản đồng thời có kỹ thuật vệ sinh tân tiến nên chất lượng vệ sinh của Hoàn Mỹ Clean luôn đạt hiệu quả cao. Các thiết bị sử dụng trong quá trình làm vệ sinh luôn là thiết bị chuyên dụng, hiện đại như máy cọ sàn, máy giặt thảm,..

Đừng chần chừ mà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ tận tình. Hy vọng bạn bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn.

Hoàn Mỹ- Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học:

Địa chỉ : Số 48 ngõ 46 Quan Nhân – Trung Hòa – Cầu Giấy.
Tel: 024.22.444.222
Hotline: 0778.444.222
Website: www.hoanmyclean.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean