Dịch vụ vệ sinh sau thi công giúp việc sinh hoàn thành nhanh chóng

Vệ sinh sau thi công là công việc không thể thiếu tại các tòa nhà, công trình sau khi được hoàn thiện để đi vào sử dụng. Đây được coi là giai đoạn cuối trước khi toàn nhà được đưa vào thị trường sử dụng và tới tay người tiêu dùng. Bạn phiền não với sự hỗn độn của công trình và không đủ điều kiện để thực hiện công việc này một cách tốt nhất. Dịch vụ vệ sinh sau thi công sẽ giúp bạn tháo gỡ băn khoăn này. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Sự cần thiết của việc vệ sinh sau thi công

Vệ sinh sau thi công là rất cần thiết

Mọi công trình sau quá trình xây dựng hoặc sửa chữa đều cần phải được dọn dẹp vệ sinh kỹ lưỡng trước khi đưa vào hoạt động. Bởi lẽ, những rác thải, bụi bẩn, tàn dư vật liệu xuất hiện khắp nơi. Đối với  những công trình như nhà ở có diện tích nhỏ, sân vườn, tường rào… thì tự mỗi gia đình có thể đủ khả năng để dọn dẹp. Tuy nhiên ở những công trình nhà ở có diện tích lớn, văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng… việc dọn vệ sinh sau thi công là công việc khá vất vả và khó khăn. Dịch vụ vệ sinh sau thi công sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh sau thi công

Để quá trình vệ sinh có thể được hoạn thiện một cách hiệu quả và mang lại chất lượng tốt nhất thì việc đưa ra một quy trình thực hiện hợp lý, khoa học là điều không thể thiêú. Từ việc khảo sát và đánh giá khách quan, chúng tôi sẽ căn cứ vào những vấn đề cần phải giải quyết của một công trình gặp phải khi  vừa mới xây dựng xong. Dưới đây là một quy trình của dịch vụ vệ sinh sau thi công:

Chuẩn bị thiết bị, dụng cụ

Sau khi nhận công trình để tiến hành dọn dẹp, đội ngũ nhân viên tạp vụ sẽ đưa những thiết bị và dụng cụ thực hiện đến nơi cần dọn dẹp. Căn cứ vào từng diện tích của công trình mà chuẩn bị số lượng. Tuy nhiên cần phải đầy đủ những thứ như: Dụng cụ lau chùi, hút bụi, dung dịch khử khuẩn và khử mùi, hệ thống hỗ trợ lau kính tầng cao…

Vệ sinh phần thô

Sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại nâng cao năng suất

Những nhân viên tạp vụ sẽ tiến hành thu gom toàn bộ rác thải. Xếp tập trung tất cả những vật dụng trong gia đình vào một khu vực để tiện cho việc vệ sinh căn nhà. Đây được xem là bước cơ bản nhất của quy trình thực hiện. Bước này giúp cho người dọn vệ sinh xác định được những khu vực cần dọn dẹp trước. Cả quá trình dọn dẹp được tiến hành một cách khoa học và chuẩn xác hơn.

Vệ sinh phần tinh

Đây là bước quyết định xem liệu quá trình dọn dẹp có đạt chất lượng hay không. Đầu tiên, người tạp vụ tiến hành hút sạch bụi từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Tiếp sau đó, sử dụng dung dịch chuyên dụng để lau sạch trần nhà, cầu thang, cửa sổ, cửa ra vào và kết thúc bằng việc lau sạch sàn nhà.

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng, tường và sàn nhà có thể bị dính những vết sơn khó lau chùi. Sau khi lau tổng thể công trình, sẽ có một bước chỉ tập trung vào những khu vực như vậy để đảm bảo không còn tồn tại một vết bẩn nào.

Nhân viên sẽ tiến hành lau dọn chi tiết từng vật dụng trong nhà, bao gồm thiết bị điện, đồ gia dụng, bàn ghế… Đồng thời, cũng tại bước này, họ cần kiểm tra hoạt động của mọi hệ thống điện và thiết bị điện, cần đảm bảo rằng mọi thứ vẫn có thể sử dụng bình thường.

Nghiệm thu và bàn giao

Sau quá trình thực hiện công việc, người giám sát tiến hành nghiệm thu chất lượng công việc. Đồng thời kiểm trả lại tất cả những thiết bị, hệ thống và vật dụng tại công trình. Sau khi chủ nhân của công trình nghiệm thu lại một lần nữa, nếu đạt yêu cầu, đơn vị thực hiện dịch vụ sẽ bàn giao lại cho chủ nhà. Như vậy, một quy trình dọn vệ sinh sẽ kết thúc.

Dịch vụ vệ sinh sau thi công của Hoàn Mỹ

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm đã qua đào tạo bài bản

Hoàn Mỹ là công ty vệ sinh hoạt động trong nhiều lĩnh vực: dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà máy, siêu thị, trường học, bệnh viện,…(dịch vụ giặt thảm, dịch vụ làm sạch kính bên trong & bên ngoài tòa nhà, đánh bóng các loại sàn đá, phủ bóng các loại sàn đá, giặt ghế văn phòng, Sofa, dịch vụ bảo dưỡng – làm sạch thường xuyên, dịch vụ vệ sinh, làm sạch sau xây dựng). Dịch vụ vệ sinh sau thi công của Hoàn Mỹ là một trong những sản phẩm được nhiều đối tác tin dừng và sử dụng

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, mở rộng quy mô hoạt động trên địa bàn cả nước nhất là tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Khi đến với Hoàn Mỹ, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng công việc. Bởi lẽ, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Ở họ tụ đầy đủ những đức tính một nhân viên tạp vụ cần phải có như: trung thực, chịu khó, tỉ mỉ, cẩn thận…

Ngoài ra, khách hàng càng không cần phải băn khoăn tới giá cả của dịch vụ. Tại Hoàn Mỹ, có rất nhiều gói dịch vụ với nhiều ưu đãi khác nhau, dễ dàng cho bạn lựa chọn. Hứa hẹn sẽ đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về công ty hoặc những thông tin về gói dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin tại trang web chính thức của công ty theo địa chỉ: hoanmyclean.vn. Nhân viên của Hoàn Mỹ sẽ nhanh chóng liên lạc và hỗ trợ hết mình.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean